LeapZipBlog: Forever0663's blog: 5 วิธีฟื้นฟูความสัมพันธ์ของคุณ

5 วิธีฟื้นฟูความสัมพันธ์ของคุณ

December 4, 2019 by Forever0663  

รู้สึกติดอยู่ในร่องกับความสัมพันธ์ของคุณ? รักคู่ของคุณ แต่พลาดไปเลยว่าคุณเคยมีประกายระหว่างคุณสองคนหรือเปล่า คุณจะไม่แก่เกินไปและหากคุณยังรักซึ่งกันและกันมันก็สายเกินไปที่จะเริ่มจุดประกายที่อยู่ในใจของคุณ

ต่อไปนี้เป็นแนวคิดง่าย ๆ ห้าข้อที่คุณสามารถทำได้กับคู่ของคุณซึ่งอาจส่งผลกระทบอย่างมากต่อการฟื้นฟูความสัมพันธ์ของคุณ

1. ดูโลกด้วยกัน เดินทางไปยังสถานที่ใหม่และแตกต่าง ไม่จำเป็นต้องเป็นการเดินทางที่ยิ่งใหญ่และมีราคาแพง แม้แต่วันหยุดสุดสัปดาห์ก็สามารถทำสิ่งมหัศจรรย์ได้ เมื่อคุณวางศีรษะของคุณบนหมอนที่แตกต่างกันในสถานที่ที่แตกต่างกันการป้องกันของคุณลดลงและคุณจะเปิดให้คนอื่น

2. ลองกีฬาหรือกิจกรรมใหม่เข้าด้วยกัน มีความคิดสร้างสรรค์และค้นหาสิ่งใหม่และน่าสนใจที่จะทำร่วมกันที่ต้องมีการเคลื่อนไหวอย่างแข็งขันเลือกสิ่งที่คุณไม่เคยลองมาก่อน ไม่ว่าคุณจะเลือกที่จะลองเล่นกีฬาผจญภัยเช่นสกีน้ำหรือปีนเขาหรือทำกิจกรรมที่ต้องการร่างกายน้อยลงเช่นโยคะหรือแม้แต่มินิกอล์ฟสิ่งสำคัญคือการออกจากบ้านและเคลื่อนไหวด้วยกัน

3. ไปที่การแสดงตลกหรือดูละครตลกหรือภาพยนตร์ อารมณ์ขันคือการรักษาเกือบทุกอย่าง แม้ในช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดของความสิ้นหวังเราสามารถยิ้มและหัวเราะกับเหตุการณ์แปลก ๆ หรือตลกหรือความทรงจำบางอย่าง จงร่าเริงปล่อยให้จิตใจและหัวใจของคุณผ่อนคลายลงในชั่วขณะและเติมความสัมพันธ์ของคุณด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ

4. กลายเป็นนักชิม เมื่อเรายังใหม่กับความสัมพันธ์อาหารอาจกลายเป็นส่วนประกอบที่ต้องการ สุภาษิตโบราณที่กล่าวว่า“ หนทางสู่จิตใจของมนุษย์คือผ่านกระเพาะอาหารของเขา” มีความจริงแท้ เราทุกคนต้องกินเพื่อความอยู่รอดและวัฒนธรรมของเราได้ทำให้การกินการทำอาหารและห้องครัวเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของเรา ดังนั้นจงใช้ความคิดสร้างสรรค์ เรียนทำอาหารทำอาหารด้วยกันที่บ้านลองร้านอาหารใหม่ มันเป็นส่วนหนึ่งของการดูแลเอาใจใส่ดูแลซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งต่อความสัมพันธ์

5.Hit หนังสือ ลงทะเบียนเพื่อเรียนภาษา (อาจจะเตรียมคุณสำหรับการเดินทางไปสเปนที่คุณวางแผนที่จะเติมเต็มรายการแรกในรายการนี้!), การเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์หรือชั้นเรียนในหัวข้อที่คุณสนใจและต้องการ รู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ การทำงานร่วมกันเพื่อเปิดเผยทักษะใหม่หรือข้อมูลใหม่สามารถช่วยให้คุณใกล้ชิดยิ่งขึ้น และคุณสามารถวางแผน“Topplay ศึกษาวันที่” ที่ร้านกาแฟโปรดของคุณเพื่อเพิ่มเวลาด้วยกัน!

กุญแจสำคัญคือการค้นหาสิ่งที่คุณทั้งสองต้องการที่จะทำเรียนรู้หรือดูด้วยกัน ประสบการณ์ใหม่บางครั้งสามารถเปิดตาของเราให้กับมุมมองใหม่และยอดเยี่ยมของคนที่เรารักหรือเตือนเราในสิ่งที่เรารักเกี่ยวกับพวกเขาว่าบางทีเราไม่เคยเห็นในขณะที่ ดังนั้นไปข้างหน้าวางแผนการผจญภัยครั้งต่อไปของคุณด้วยกัน