LeapZipBlog: tintucthethao's blog: Lucky88: HLV Park Hang Seo lấy cảm hứng từ đội tuyển nữ cho U22 Việt Nam

Lucky88: HLV Park Hang Seo lấy cảm hứng từ đội tuyển nữ cho U22 Việt Nam

December 11, 2019 by tintucthethao  

U22 Việt Nam chỉ còn một thử thách mang tên U22 Indonesia tối 10/12 là sẽ hoàn thành tấm HCV SEA Games sau 60 năm chờ đợi của bóng đá nước nhà. Đội bóng của HLV Park Hang Seo cần một tinh thần quả cảm như các cô gái để đánh bại đối thủ ở trận chung kết.

 

U22 Việt Nam đã có trận bán kết nhàn hạ với U22 Campuchia và điều đó chắc chắn sẽ giúp thầy trò HLV Park Hang Seo tiết kiệm nhiều sức lực trước trận chung kết. Về phần U22 Indonesia, khi đã thua U22 Việt Nam ở vòng bảng, họ biết cần làm gì để không phải nhận đòn đau như ngày đầu tháng 12.

Đội bóng của HLV Park Hang Seo có thể sẽ lại gặp bức tường phòng ngự dày đặc của U22 Indonesia. Đội bóng trẻ xứ vạn đảo bị đánh giá dưới cơ U22 Việt Nam. Do đó, các học trò của HLV Indra Sjafri phải chơi chắc chắn trước khi chờ U22 Việt Nam sai lầm.

Xem thêm: https://lucky88.net/news/detail/fc-basel-vs-trabzonspor-soi-keo-bong-da-hom-nay-13_12_2019-europa-league-1704.aspx

HLV Park Hang Seo thừa hiểu điều đó sau những gì U22 Indonesia đã thể hiện ở lượt đi. Và có thể U22 Indonesia sẽ chọn cách nhập cuộc như các cô gái Thái Lan đã làm trước Việt Nam ở trận chung kết vừa qua. Nếu đá tấn công cống hiến, U22 Indonesia khó lòng đẩy thầy trò ông Park rơi vào thế đường cùng.

U22 Việt Nam sẽ được HLV Park Hang Seo truyền cảm hứng cho trận chung kết gian nan. Điều rất vui là ông cũng có mặt ở Rizal Memorial để cổ vũ thầy trò HLV Mai Đức Chung làm nên lịch sử bằng tấm HCV SEA Games thứ 6. Ở mặt sân này 2 ngày tới, U22 Việt Nam đang được kỳ vọng rất nhiều cho khoảnh khắc lịch sử.

 

Với HLV Park Hang Seo, nhiều người có thể đã nhắc nhở ông về sự thận trọng cho những cột mốc 10 năm mà bóng đá Việt Nam đã trải qua. 10 năm trước, U23 Việt Nam cũng qua vòng bảng với ngôi đầu, hơn đối thủ xếp sau Malaysia bị họ đánh bại đến 3-1 đúng 1 điểm. U23 Thái Lan bị loại ngay vòng bảng và ở bán kết, U23 Việt Nam cũng thắng đối thủ U23 Singapore đến 4-0. Những chi tiết lịch sử không vui vọng về sẽ khiến nhiều người hoang mang.

Tuy nhiên, chiến lược gia người Hàn Quốc có đầy rẫy lý do để an ủi CĐV Việt Nam. Ngoài thành tích chưa thua đội bóng nào ở Đông Nam Á, HLV Park Hang Seo đã xây dựng sự ổn định và đẳng cấp cho nền bóng đá.

U22 Việt Nam sẽ thăng hoa hơn nữa sau bài học của các cô gái tối 8/12. Họ thực sự xứng đáng được tôn vinh sau khi vượt khó, đóng góp cho thể thao Việt Nam.