LeapZipBlog: Muthita Saensuk

Muthita Saensuk's blog

10 blogs

บ้าน ขอนแก่น เชียงใหม่ พิษณุโลก หลากหลายทำเลคุณภาพ ราคาโดนใจ

January 18, 2020 by Muthita Saensuk  

 

 

            หากจะพูดถึงทำเลศักยภาพที่มีความเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจ การคมนาคมสะดวกสบาย ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมืองหรือใกล้สนามบิน อยู่ใกล้สถานที่สำคัญและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้า มหาวิทยาลัย และโรงพยาบาลนั้น ต่างเป็นทำเลทองที่ทำให้มีผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เข้าไปพัฒนาพื้นที่เป็นโครงการ บ้าน หรือคอนโด เพื่อทำกำไร โดยเฉพาะในต่างจังหวัด ซึ่งยังมีราคาที่ดินไม่สูงมากนักและมีแนวโน้มราคาปรับเพิ่มขึ้นตามการพัฒนาของพื้นที่

            วันนี้จึงจะขอแนะนำโครงการ บ้าน ที่น่าสนใน 3 จังหวัด คือ บ้าน เชียงใหม่ บ้าน ขอนแก่น บ้าน พิษณุโลก ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญและมีเอกลักษณ์ของแต่ละจังหวัด ทำให้ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้น จึงเป็นจังหวัดที่มีการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานให้มีความสะดวกสบายด้านการอยู่อาศัย จับจ่ายใช้สอยและการเดินทาง และมีแนวโน้มราคาเพิ่มขึ้นตามของต้องการเข้ามาท่องเที่ยวและพักอาศัยที่เพิ่มขึ้น

·      ทาวน์ อเวนิว สองแคว พิษณุโลก 

โครงการบ้านใหม่ บ้าน พิษณุโลก ในรูปแบบทาวน์โฮม ชั้น และ ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร พื้นที่ใช้สอยประมาณ 148-202 ตารางเมตร โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบที่นำเอกลักษณ์ความเป็นไทยมารวมกับความร่วมสมัยได้อย่างลงตัว ภายใต้แนวคิด “Green Living” โดยการใช้วัสดุ เช่น ไม้ไผ่เรือนแพเสาเรียง และระเบียงคด ที่สะท้อนวิถีชีวิตดั้งเดิมของชาวพิษณุโลก มาใช้ในการออกแบบ ทั้งทางเข้า ตัวอาคาร และพื้นที่ส่วนกลาง มีสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ สนามเด็กเล่น คลับเฮ้าส์ และฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบ โครงการตั้งอยู่ติดถนนใหญ่จึงเดินทางสะดวก อยู่ใกล้กับเซ็นทรัล พลาซ่า พิษณุโลก 2.32 กิโลเมตร บิ๊กซี พิษณุโลก 2.32 กิโลเมตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา วิทยาเขตพิษณุโลก 3.5 กิโลเมตร โรงพยาบาลกรุงเทพพิษณุโลก 7.11 กิโลเมตร อยู่ใกล้ตัวเมือง 10 กิโลเมตร และอยู่ห่างจากท่าอากาศยานพิษณุโลก 13.3 กิโลเมตร นอกจากนี้ ยังสามารถเดินทางไปจังหวัดใกล้เคียง เช่น สุโขทัย อุตรดิตถ์ สะดวก ราคาเริ่มต้น 2.79 ล้านบาท

·      บุราสิริ สันผีเสื้อ เชียงใหม่

บ้าน เชียงใหม่ ในรูปแบบบ้านเดี่ยว ชั้น บรรยากาศรีสอร์ท สไตล์ Boutique Resort Home ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติและวิวทิวเขา ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด เฮือนล้านนา ที่มีความเรียบง่ายและเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ของท้องถิ่นอย่างลงตัว ใส่ใจในทุกรายละเอียดการออกแบบและก่อสร้าง และคัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพ โดดเด่นที่มีการออกแบบระเบียงขนาดใหญ่หน้าบ้าน เพื่อเป็นพื้นที่พักผ่อนและทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัว สะท้อนวิถีชีวิตของคนเชียงใหม่ที่อยู่ร่วมกันเป็นครอบครัวใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ 25 เมตร ฟิตเนส Free Wi-Fi สวนขนาดใหญ่ และระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง โครงการตั้งอยู่บนทำเลที่สามารถเดินทาง เข้า-ออก ตัวเมืองเชียงใหม่ได้ง่าย โดยใช้เวลาเพียง 15 นาที ถึงใจกลางคูเมือง และอยู่ห่างจากท่าอากาศยานเชียงใหม่ 16 กิโลเมตร นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล กาดรวมโชค ริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต โรงพยาบาลกรุงเทพ ศูนย์ราชการ และมหาวิทยาลัยดัง ลักษณะบ้านเดี่ยวเชียงใหม่ในโครงการเป็น single house แบบ พื้นที่ใช้สอย 53-122.8 ตร.ว. ราคาเริ่มต้น ล้านบาท

·      อณาสิริ มะลิวัลย์ ขอนแก่น

บ้าน ขอนแก่น ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของการพักอยู่อาศัย มีลักษณะบ้านให้เลือกทั้ง บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ถูกออกแบบโดยนำภูมิปัญญาท้องถิ่นมาผสมรวมเข้ากับฟังก์ชันสมัยใหม่ ใช้วัสดุที่แข็งแรงและมีคุณภาพ และใช้นวัตกรรมการออกแบบเพื่อช่วยลดความร้อนและประหยัดพลังงานมาใช้ เช่น UV Shield ที่ช่วยสะท้อนแสงแดด ติดตั้งกระจกเขียวตัดแสง Tinted Glass ช่วยลดความร้อน และมีช่องแสง Skylight ช่วยเพิ่มแสงสว่าง เป็นต้น มีสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส สวนขนาดใหญ่ และมีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ตั้งอยู่บนทำเลติดถนนใหญ่ ใกล้ท่าอากาศยานขอนแก่นเพียง กิโลเมตร โรงพยาบาลกรุงเทพ ขอนแก่น 12 กิโลเมตร เซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น 12 กิโลเมตร และอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น 15 กิโลเมตร ราคาเริ่มต้น 2.29 ล้านบาท

ดังนั้นการลงทุนซื้อบ้านบนทำเลข้างต้นทั้ง 3 โครงการของ SANSIRI ซึ่งเป็นผู้พัฒนาและมีประสบการณ์สร้างโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำมาแล้วหลายโครงการ  บ้าน เชียงใหม่ บ้าน ขอนแก่น และ บ้าน พิษณุโลก จึงให้ความคุ้มค่าไม่ว่าคุณจะเลือกอยู่อาศัยเองหรือปล่อยเช่าเพื่อสร้างผลตอบแทนระยะยาว คุณจะได้พบกับความลงตัวในการอยู่อาศัย รับโปรโมชั่นและของแถมอีกหลายรายการ แนะนำให้สอบถามข้อมูลโดยตรงได้จากโครงการฯ หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ของ SANSIRI

3 สไตล์ คอนโด สุขุมวิท คุ้มค่ากับการลงทุนจากแสนสิริ

January 9, 2020 by Muthita Saensuk  

 

 

 

รู้หรือไม่ การลงทุนที่ได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุดคือการลงทุนในที่อยู่อาศัย โดยเฉพาะที่อยู่อาศัยในทำเลทองอย่างโครงการจากแสนสิริที่จะทำให้คุณได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน กับ คอนโด สุขุมวิท  คอนโด พระโขนง อ่อนนุช และพร้อมพงษ์ที่เป็นเส้นทางแนวรถไฟฟ้าจะลงทุนเพื่ออยู่อาศัยเองจะปล่อยเช่าให้ชาวต่างชาติและนักธุรกิจจากต่างประเทศหรือขายต่อเพื่อเก็งกำไรถึงอย่างไรก็ได้ผลตอบแทนกลับมาล้ำค่าอย่างแน่นอน

1.     THE LINE สุขุมวิท 101

The LINE สุขุมวิท 101 นี้ถือเป็นคอนโดมิเนียมที่ไม่ไกลจากอ่อนนุชมากนัก เป็นคอนโดติดรถไฟฟ้ามากที่สุดโครงการหนึ่งจากทางแสนสิริ ด้วยระยะทางจากคอนโดถึงสถานีรถไฟฟ้าเพียง 250 เมตรเท่านั้น ที่จะทำให้ทุกการเดินทางของคุณสะดวกสบาย พร้อมกันนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางอย่าง Co-Work Space ให้คุณได้คุยธุรกิจและพบปะลูกค้าได้อย่างสะดวกสบาย มีอินเทอร์เน็ตไร้สายใช้งานได้อย่างอิสระ Co-Kitchen ห้องครัวสวนกลางที่สามารถทำอาหารและจัดปาร์ตี้เล็ก ๆ ได้แบบชิล ๆ ในช่วงวันหยุด จะพักผ่อนด้วยการออกกำลังกาย ก็มีพื้นที่ให้เลือกใช้งานแบบไม่ต้องออมพลังบนชั้นบนสุดที่มีให้เลือกเล่นทั้งเทนนิส, ฟุตซอล, บาสเก็ตบอล ที่สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ได้ตามใจชอบ 

            ด้วยสภาวะดอกเบี้ยต่ำเตี้ยแบบนี้ การลงทุนซื้อ condo จึงเหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง จะปล่อยเช่าหรืออยู่เองก็คุ้มค่ามาก กับทำเลทองที่สามารถเดินทางไปมาได้สะดวกในหลากสถานที่ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ไม่ว่าจะห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลบางนา, โลตัสสุขุมวิทหรือ เซ็นจูรี่ ก็อยู่ถัดไปจากสถานีรถไฟฟ้าที่ไม่ไกลกันนัก โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารคู่ จาก Concept “Couple Block” ที่ทำให้ทุกอย่างลงตัว แม้ตัวอาคารจะดูสูงเพรียวแต่มีฐานรากที่มั่นคง แข็งแรง พร้อมเอกลักษณ์เฉพาตัว กับราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท จองวันนี้ ฟรีทันทีของแถม รายการ

2.     KAWA HAUS สุขุมวิท 77

การลงทุนใน condominium ที่ดูคุ้มค่าอีกแห่งหนึ่งคงหนีไม่พ้น คาวะ เฮ้าท์ แห่งนี้อย่างแน่นอน เพราะเป็นที่พักอาศัยแห่งเดียวที่ตั้งอยู่ใกล้กับโรงเรียนนานาชาติมากที่สุด เพียงไม่กี่ก้าวจากตัวโครงการก็สามารถเดินทางเข้าถึงรั่วประตูโรงเรียนได้แล้ว จึงเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะลงทุนในโครงการนี้ ด้วยเหตุผลที่ครอบครัวชาวต่างชาติจะเช่าหรือซื้อต่อเพื่อให้บุตรหลานได้เรียนที่โรงเรียนนานาชาติแห่งนี้ อีกทั้งยังใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีเพียงแค่ข้ามถนนจากทางเข้าโครงการหลักและห้างโลตัสที่เดินไปไม่ไกลนัก รับรองได้เลยว่าผู้เช่าจะได้รับความประทับใจอย่างแน่นอน 

            พร้อมกันนี้ภายในโครงการคอนโดอ่อนนุชนั้นยังมีพื้นที่ส่วนกลางให้ผู้พักอาศัยได้พักผ่อนกันตามอัธยาศัย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำพร้อมจากุชชี่, ห้องออกกำลังกาย สวนสีเขียวและอินเทอร์เน็ตไวไฟที่ให้บริการครอบคลุมเกือบทุกพื้นที่แห่งนี้ ด้วยราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท ที่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้คุณลงทุนได้แบบไม่ลังเลอย่างแน่นอน เพียงเข้ามาสัมผัสบรรยากาศรับรองว่าจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

3.     XT เอกมัย

หากจะกล่าวถึงคอนโดสุขุมวิทที่มีความหรู หรา สมราคา XT เอกมัย เป็นอีกแบรนด์หนึ่งจากแสนสิริที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะเพียงแค่วิวจากสระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิกแบบ 360 องศา บนยอดตึกสูงก็ทำให้คุณรู้สึกถึงความคุ้มค่า คุ้มราคาแล้ว อีกทั้งห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครันที่เหนือสระว่ายน้ำขึ้นไปทำให้ทุกการออกกำลังกายของคุณตื่นตาตื่นใจอย่างแน่นอน แถมมีบาร์ เล้าน์จไว้คอยบริการที่ต้องการพักผ่อน ดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืนได้อีกด้วย

กับราคาเริ่มต้น 4.99 ล้านบาทพร้อมเงื่อนไขพิเศษแพ็คเกจกินเที่ยวตามใจหรือจะนำมาเป็นส่วนลดเท่าเงินจองก็ย่อมได้ ทั้งไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าทำให้ทุกการเดินทางของคุณได้รับความสะดวกสบาย สามารถเดินทางไปห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ได้ อาทิ เอ็มโพเรียม สถานีพร้อมพงษ์, สยามพารากอน, เซ็นทรัล-ชิดลม อีกทั้งเส้นทางเอกมัยยังสามารถทะลุออกทองหล่อไปเพชรบุรีตัดใหม่ หรือเส้นพระโขนงออกพระรามเก้า-รามคำแหงได้อย่างสบาย ๆ  

คิดจะลงทุนคอนโดใกล้รถไฟฟ้าทั้งที อย่าลืมเลือกโครงการดี ๆ จากแสนสิริรับรองไม่ผิดหวัง กับคอนโดสุขุมวิท ที่มีแต่ทำเลทอง อย่างคอนโดพร้อมพงศ์ที่มีห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เพื่อการลงทุนในที่พักอาศัยอย่างแท้จริง จะเดินทางด้วยรถไฟฟ้าหรือขึ้นลงทางด่วนก็สะดวกสบายทั้งนั้น จะลงทุนเพื่อพักอาศัยเองหรือเน้นปล่อยเช่าก็สามารถที่จะทำได้ง่าย ๆ พร้อมผลตอบแทนที่มากกว่าอัตราดอกเบี้ยเงินฝากอย่างแน่นอน จองวันนี้รับสิทธิพิเศษมากมาย 

                                                                                                                                     

 

รีวิวคอนโดมิเนียมแห่งใหม่ พร้อมอยู่ 2019 กับโครงการเดอะ เบส สุขุมวิท 50

December 31, 2019 by Muthita Saensuk  

 

 

ในยุคที่ชุมชนเมืองเกิดความต้องการด้านที่อยู่อาศัยเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ผนวกกับความเจริญในด้านโครงสร้างพื้นฐาน การมองหาคอนโดมิเนียมสักหลังจึงกลายเป็นทางเลือกและความต้องการสำหรับใครหลาย ๆ คน โดยเฉพาะโครงการที่มีทำเลที่ตั้งที่อยู่ชิดกับแนวรถไฟฟ้ากำลังเป็นที่นิยมสำหรับเทรนด์ คอนโดใหม่ 2019 นี้ และถ้าหากใครกำลังมองหาคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่อาศัยปลายปี 62 นี้ ในทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในย่านสุขุมวิท เดอะ เบส สุขุมวิท 50” น่าจะเป็นหนึ่งทางเลือกคอนโดใหม่ที่เหมาะสมสำหรับทุกคน

เดอะ เบส สุขุมวิท 50 condo คุณภาพดีจากหนึ่งในโครงการของแสนสิริ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองด้วยทำเลที่บริเวณซอยสุขุมวิท 50 เป็นหนึ่งในคอนโดติดรถไฟฟ้าใน กทมเพราะอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีอ่อนนุชเพียง นาทีเท่านั้น ไม่เพียงเท่านั้นยังสะดวกสบายในการเดินทางด้วยถนน เพราะอยู่ใกล้กับทางด่วนเฉลิมมหานครและทางด่วนฉลองรัช ที่สำคัญคือคอนโดแห่งนี้ยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย เช่น Century The Movie Plaza อ่อนนุช และโลตัส สาขา อ่อนนุช เป็นต้น 

ภาพรวมของคอนโดมิเนียมโครงการนี้ เป็นแบบ Low Rise จำนวน ชั้น แบ่งออกเป็น อาคาร มี จำนวนทั้งสิ้น 415 ยูนิต ขณะนี้เป็นคอนโดที่สร้างแล้วเสร็จในปี 2562 นี้ ด้านรูปแบบของห้องจำแนกเป็นแบบแปลนต่าง ๆ ดังนี้ คือ 1 Bedroom 25 – 26.5 ตร.. 1 Bedroom 30.75 – 32 ตร.. 1 Bedroom 34.25 – 42 ตร.และ 2 Bedroom 45.5 – 56.75 ตร.ม สำหรับจุดเด่นอื่น ๆ ได้แก่ ฝ้าเพดานสูงถึง 2.5 เมตร ทำให้ภาพรวมการพักผ่อนเกิดความรู้สึกโปร่ง โล่งสบายขึ้น เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบความอึดอัดมาก ๆ 

ในส่วนของการออกแบบคอนโดแห่งนี้จะมุ่งเน้นไปที่ความทันสมัย โดยใส่ใจในการสร้างเอกลักษณ์ด้วยแนวคิด ค้นพบชีวิตที่เป็นที่สุดในมิติต่าง ๆ ยกตัวอย่างเช่น ค้นพบฟังก์ชัน ด้วยการดีไซน์แบบซ่อนไว้ภายใน ผ่านคอนเซ็ปต์ “Camouflage” หรือการพรางตัวซ่อนพื้นที่มุมส่วนตัว โดยใช้คู่สี Green Mint และSmoky Orange ในการสร้างความแตกต่างอย่างซ่อนเร้น ทำให้ภาพรวมของห้องดูกว้างและน่าค้นหา ที่สำคัญดูหรูหรา นอกจากนี้ทางแสนสิริยังต้องการให้ลูกบ้านทุกคนได้ค้นพบพื้นที่ต้อนรับที่ออกแบบอย่างทันสมัยด้วย หินขัดจากอิตาลีอย่าง “Terrazzo” รวมถึงมีการใช้ชีวิตที่ผ่อนคลายด้วยสระว่ายน้ำดีไซน์สวยที่มาพร้อมกับอ่างJacuzzi ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางพื้นที่สีเขียว และที่สำคัญทุกคนจะได้ค้นพบกับคำว่า อิสระด้วยฟังก์ชันที่ปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ

ด้านวัสดุสำหรับการตกแต่งคอนโดใหม่หลังนี้ ทางโครงการได้ทำการบิวท์อินเฟอร์นิเจอร์ภายในทั้งหมด และล่าสุดหากสนใจเลือกซื้อเพื่ออยู่อาศัยมีส่วนลดสูงสุดมอบให้ถึง แสนบาท อีกทั้งยังฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า อย่างไรก็ดีสำหรับคอนโดใหม่ทำเลสุขุมวิท 50 แห่งนี้ พร้อมเข้าอยู่อาศัยปลายปีนี้ โดยมีราคาเริ่มต้นอยู้ที่ 2.29 ล้านบาท หรือเฉลี่ยต่อตารางเมตรทั้งโครงการ 115,000 บาท/ตร.ม 

เดอะ เบส สุขุมวิท 50 ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้อยู่อาศัยยุคใหม่ที่ต้องการคอนโดติดรถไฟฟ้า ซึ่งกลุ่มลูกค้าหลักคือกลุ่มคนวัยทำงานที่ต้องการไลฟ์สไตล์แบบเรียบง่าย เร่งด่วน แต่มีความเป็นเอกลักษณ์ อีกหนึ่งคอนโดโครงการใหม่ที่น่าหยิบมาเป็นเจ้าของทั้งในแง่ของการอยู่อาศัยหรือแม้กระทั่งการลงทุน เพราะดูแล้ว condominium โครงการใหม่นี้มีทิศทางราคาที่เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน โดยมีปัจจัยบวกมาจากทำเลที่ตั้ง รวมทั้งไอเดียการตกแต่งที่แสดงออกถึงความทันสมัยและสื่อถึงทางเลือกที่ดีที่สุด

ใช้ชีวิตไปกับคอนโดสุขุมวิทที่เหนือระดับ โครงการเด่น ดีไซน์สวย จากแสนสิริ

December 24, 2019 by Muthita Saensuk  

   

 

        ท่ามกลางความเจริญขีดสุดแห่งกรุงเทพมหานครกับคอนโดสุขุมวิทจากแสนสิริ โครงการเดอะเบส สุขุมวิท 50 และ KHUN by YOO Inspired by STARCK ที่พร้อมไปด้วยความงาม ความสะดวกสบาย โดดเด่นสมเป็นอสังหาริมทรัพย์บนย่านแห่งเศรษฐกิจ เหมาะกับการลงทุนเพื่ออยู่อาศัย ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่การทำงานของคุณ หรือจะลงทุนเพื่อการเก็งกำไรสำหรับมูลค่าในอนาคตก็นับเป็นการวางแผนที่ดี เพราะย่านสุดคุณภาพเช่นนี้ย่อมเป็นที่ต้องการของใครหลายคน

 

 

 

KHUN by YOO Inspired by STARCK

         Premium condominium ที่เกิดจากการร่วมมือระหว่างแสนสิริและดีไซน์เนอร์ชื่อดังระดับโลก “YOO Group” ซึ่งมีนักอสังหาริมทรัพย์ "John Hitchcox" และ "Philippe Starck" นักออกแบบผู้คัดสรรและคิดค้นความงาม ความแปลกใหม่ให้แก่วงการ จึงการันตีได้ว่าKHUN by YOO เป็น condo ระดับสากลที่นักลงทุน นักออกแบบให้การยอมรับ ยิ่งการเลือกทำเลในโซนทองหล่อ ศูนย์รวมแหล่งไลฟ์สไตล์ของคนกรุงและชาวต่างชาติ ยิ่งเสริมภาพลักษณ์ความคึกคักน่าครอบครองให้แก่คอนโดแห่งนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบด้านที่อยู่อาศัย

         ดีไซน์ของโครงสร้างสวยงามตราตรึงด้วยคอนเซ็ป “Industrial Heritage” เรียบหรู สง่างาม ท่ามกลางความเจริญและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ลูกเล่นแปลกตาของอาคารส่งให้ KHUN by YOO โดดเด่นสุดในแถบคอนโดพร้อมพงษ์ – ทองหล่อ การตกแต่งภายในหรูหราไม่ต่างกับดีไซน์ภายนอก ตั้งแต่ห้องโถงรับรองสุดหรูที่ปูด้วยหินอ่อน เฟอร์นิเจอร์คัดสรรเกรดพรีเมียม ดื่มด่ำกับบรรยากาศหมู่ดาวในสระน้ำอุ่นที่ยาวถึง 30 เมตร ออกกำลังกายในห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์สุดทันสมัยระดับโลกพร้อมชมความงามของเมืองกรุงบนดาดฟ้าชั้น 27 ใจกลางทองหล่อ แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา เติมรอยยิ้มไปพร้อมกับโรงหนังส่วนตัว ห้องเล่นเกมส์และ Lounge ห้องพักทั้ง 148 ยูนิต มีพื้นที่ใช้สอย 41.50-302.75 ตร.ม. สำหรับการตกแต่งถูกออกแบบจากการคัดสรรเฟอร์นิเจอร์อย่างพิถีพิถัน คำนึงถึงฟังก์ชันการใช้สอยอย่างครอบคลุมควบคู่ไปกับความสวยงามมีสไตล์ ห้องน้ำปูด้วยพื้นหินอ่อน มีอ่างอาบน้ำทุกห้อง พร้อมให้คุณได้อาบน้ำพร้อมเปิดมุมมองชมวิวไปพร้อมกัน ทำเลดี อาหารการกินอุดมสมบูรณ์ อำนวยความสะดวกด้านการเดินทางเพราะอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ และพร้อมพงษ์เพียง 8 นาที ราคาเริ่มต้น 18.9 ล้านบาท ยกให้เป็นคอนโดสุขุมวิท ที่สมบูรณ์แบบและมาแรงที่สุดในพ.ศ.นี้

 

เดอะเบส สุขุมวิท 50

         คอนโดติดรถไฟฟ้าแถบพระโขนง-อ่อนนุช ที่มาพร้อมกับความแตกต่าง สวยงามอย่างเหนือระดับ ด้วยดีไซน์ของอาคารสูง 8 ชั้น โดดเด่นด้วยโทนสี Smoky Orange และ Green Mint สร้างมิติที่แปลกใหม่ให้แก่มุมมอง พร้อมเติมชีวิตชีวาด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งที่เต็มไปด้วยสีสัน ผสมผสานกับศิลปะแบบ Op Art ที่จะเพิ่มจินตนาการผ่านการมองในแต่ละมุม ในส่วนของห้องพักทั้ง 415 ยูนิตนั้นสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันการใช้งานได้ทุกตารางเมตร จัดเต็มพื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้มค่า แบบ 1 ห้องนอน  25 - 42 ตร.ม. 2 ห้องนอน 45.5 – 56.75 ตร.ม.ตามลำดับ 

สิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็มตามแบบฉบับของแสนสิริ ทั้งสระว่ายน้ำท่ามกลางความงามของพรรณไม้ จากุชชีริมสระให้คุณได้นั่งผ่อนคลาย สวนหย่อมที่จะพาคุณหลบเร้นจากความวุ่นวายของโลกภายนอก พื้นที่อิสระในการทำงาน ห้องสำหรับจัดปาร์ตี้ ดูหนังฟังเพลง ฟิตเนสที่มาพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายสุดทันสมัย ที่สุดของความสะดวกด้านการเดินทาง ด้วยทำเลของ เดอะเบส สุขุมวิท 50 นั้นตั้งอยู่บนที่ดิน 3 ไร่ ซอยสุขุมวิท 50 แขวงพระโขนง สามารถเดินทางเข้าออกได้หลายช่องทาง ทั้งถนนรถไฟสายเก่าปากน้ำ หรือจะใช้ทางถนนสุขุมวิทโดยตรงก็ทำได้เช่นกัน ใกล้ทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์และทางด่วนเฉลิมมหานคร จะใช้รถยนต์ก็สะดวก จะไป BTS ก็สบาย ด้วยอยู่ใกล้กับสถานบริการ BTS อ่อนนุชแค่ 2 นาทีเท่านั้น ใกล้ T77 ซึ่งเป็นอาณาจักรที่แสนสิริรวมเอาแหล่งไลฟ์สไตล์มาไว้บริการ ใกล้กับ Century The Movie Plaza อ่อนนุช และเทสโก้โลตัสไม่กี่อึดใจ คุณสามารถครอบครองคอนโดคุณภาพแห่งนี้ได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.29 ล้านบาท หากกล่าวถึงคอนโดติดรถไฟฟ้าในแถบคอนโดพระโขนง และคอนโดอ่อนนุชที่สะดวกครบครันและน่าลงทุนที่สุด เดอะเบส สุขุมวิท 50 ต้องติด 1 ใน 3 อย่างแน่นอน นอกจากนี้แสนสิริยังจัดโปรโมชั่นสำหรับโครงการเดอะเบส สุขุมวิท 50 เพียงซื้อและโอนโครงการนี้ภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2562 ได้รับไปเลย ฟรีโอน - ฟรีจดจำนอง – พร้อมรับทองคำมูลค่าสูงถึง 60,000 บาท*

            การเลือกคอนโดมิเนียมสำหรับพักอาศัยและเก็งกำไรนั้นต้องมีทั้งความสวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในภายนอกที่ครบถ้วน ทำเลดี กอปรกับทิศทางการเจริญเติบโตของเศรษฐกิจในแถบนั้น หากมีครบตามที่กล่าวมาย่อมถือได้ว่าเป็นคอนโดที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง มาใช้ชีวิตที่เหนือระดับกับคอนโดสุขุมวิทที่คุณเลือกกันที่นี่ที่ KHUN by YOO Inspired by STARCK อีกหนึ่งความภาคภูมิใจจากแสนสิริ

ทางเลือกที่ลงตัวของการพักผ่อนและลงทุน บ้านกลางเมืองเศรษฐกิจ บ้านโคราช - ภูเก็ต - อยุธยา

December 15, 2019 by Muthita Saensuk  

 

 

 

 

 

หลายคนมองหาช่องทางให้”เงินทำงาน” เพื่อสร้างรายได้แบบที่เรียกว่า passive income หรือรายได้ที่ไม่ต้องใช้เวลาหรือแรงงานไปแลก ซึ่งวิธีการที่หลายคนเลือกก็คือ การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ในทำเลดี ๆ เพื่อรอส่วนต่างของราคาที่จะเพิ่มขึ้นในอนาคต ทำเลดี ๆ ไม่ได้มีแค่ในกรุงเทพหรือปริมณฑลเท่านั้น หากแต่ยังอยู่ตามเมืองต่าง ๆ ที่กำลังเติบโตและมีการขยายตัวทางเศรษฐกิจแบบน่าจับตา ซึ่งมีหลายพื้นที่ที่น่าจับตาอย่างเมืองที่อยู่ใกล้กรุงเทพ เช่น จ.อยุธยา หรือหัวเมืองเศรษฐกิจที่กำลังอยู่ในความสนใจของนักลงทุนอย่าง จ.นครราชสีมาหรือโคราช และเมืองท่องเที่ยวสำคัญอย่าง จ.ภูเก็ต ซึ่งเป็นทำเลทองที่ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ปักหลักสร้างทางเลือกดี ๆ ไว้แล้ว โดยเฉพาะที่อยู่อาศัยเชิงราบ อย่าง บ้านเดี่ยว หรือ single house ซึ่งกำลังเติบโตอย่างรวดเร็วใน 3 พื้นที่นี้ และทำให้มี โครงการบ้านใหม่ ผุดขึ้นรองรับความต้องการรวดเร็วด้วยเช่นกัน

เพื่อตอบโจทย์ผู้ต้องการ บ้าน เพื่อผลตอบแทนในอนาคตและเป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อนในวันหยุดครอบครัวในปัจจุบัน บริษัทแสนสิริ จำกัด(มหาชน) จึงทำโครงการ บ้านเดี่ยวแนวโมเดิร์นและลอฟท์ ที่เน้นความเรียบง่ายผสมผสานกลิ่นไอและจุดเด่นของท้องถิ่นอย่างลงตัว ด้วยมาตรฐานของแสนสิริซึ่งเน้นคุณภาพและประโยชน์ในการใช้งานทุกพื้นที่รองรับทุกโจทย์ความต้องการ โดยมีระบบสาธารณูปโภคที่ครบครัน การรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด บนทำเลที่ดีที่สุดของจังหวัดอยุธยา- โคราชและภูเก็ต 

 

สราญสิริ-โคราช : บ้าน โคราช

จุดเด่นของโครงการ บ้าน โคราช คือที่ตั้ง ซึ่งอยู่ ติดกับศาลปกครอง อยู่บนถนนเลี่ยงเมืองนครราชสีมา (บายพาส) และยังตั้งอยู่ใกล้กับถนนมอเตอร์เวย์มากที่สุด จึงทำให้การเดินทางทั้งเข้าและออกตัวเมืองสุดแสนจะง่ายดาย ทั้งยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ราชการสำคัญ โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า และโรงพยาบาล บ้าน โคราช ทั้ง 5 แบบ มีธีมความเป็นโคราชเป็นจุดเด่น ใช้สันของเครื่องปั้นดินเผา เป็นโทนสีหลัก โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 3.69 ล้านบาท สำหรับบ้านแบบแรกคือ แบบ OCHRE เป็นแบบบ้าน ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 116 ตารางเมตร แบบใหญ่ขึ้นมาหน่อยจะเป็นบ้านแบบ HENNA ซึ่งมี 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยรวม 127 ตร.ม. อีกขนาดที่ใกล้เคียงกันคือแบบ CELADON มีพื้นที่ใช้สอยรวม 135 ตร.ม. มี ห้องนอน 3 ห้องน้ำ หากต้องการพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นยังมีบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยรวม 160 ตารางเมตร ในแบบ OLIVE เป็นบ้านแบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และไซส์ใหญ่สุด จะเป็นบ้านในแบบ TEAL AGATE ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยรวม 171 ตร.ม. แบบ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โครงการที่นี่มีพื้นที่สวนส่วนกลางที่กว้างขวางถึง 2 ไร่ มีคลับเฮาส์ในโซนส่วนตัว ฟิตเนสและสระว่ายน้ำ อยู่ท่ามกลางทิวไม้

 

บุราสิริ เกาะแก้ว จ.ภูเก็ต บ้าน ภูเก็ต

เป็นโครงการ บ้าน ภูเก็ต แบบบ้านเดี่ยวสไตล์รีสอร์ทอีกหนึ่งโครงการคุณภาพของแสนสิริ ที่มีการออกแบบจากแรงบันดาลของ ความอุดมสมบูรณ์ และภูมิปัญญาของพื้นถิ่นที่สมบูรณ์แบบ บ้านเดี่ยวของที่นี่ถูกสร้างขึ้นอย่างกลมกลืนกับธรรมชาติรอบด้าน ภายใต้แนวคิด Human Scale และ Practical Space ด้วยราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท บ้านในโครงการนี้เป็นแบบ บุรารตา ซึ่งมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 113 ตารางเมตร

โครงการบ้านเดี่ยวบุราสิริ เกาะแก้วยัง คงคอนเซ็ปต์ ความโดดเด่นในเรื่องทำเลที่ตั้ง ซึ่งอยู่ใกล้ถนนเลี่ยงเมือง (Bypass) และถนนเทพกระษัตรี มีห้างสรรพสินค้าและโรงพยาบาลอยู่ใกล้ ๆ และใช้เวลาเดินทางจากสนามบินภูเก็ตไม่กี่นาที เพราะอยู่ห่างกันเพียง 24 กิโลเมตร ตัวโครงการ บ้าน ภูเก็ต ยังตั้งอยู่ติดกับโรงเรียนนานานาชาติ BIS ด้วย นอกจากทั้งโครงการจะร่มรื่นไปด้วยทิวไม้น้อยใหญ่แล้ว ยังมีไฮไลท์ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากความสง่างามของขุนเขา พื้นที่ส่วนกลางที่กว้างขวาง สะดวกและพร้อมสรรพสำหรับทุกกิจกรรมยามว่าง โดยเฉพาะฟิตเนส และสระว่ายน้ำสวย ๆ เพิ่มความสุขให้กับการออกกำลังกายยามว่าง 

 

อณาสิริ อยุธยา : บ้าน อยุธยา

บ้าน อยุธยา ที่ออกแบบให้เข้ากับการใช้ชีวิตของผู้คนในปัจจุบันแต่ยังคงเสน่ห์ท้องถิ่นเมืองเก่าของอยุธยา โครงการของที่นี่ยังคงความโดดเด่นในเรื่องที่ตั้ง ซึ่งใกล้กับทางหลวงชนบท หมายเลข 3744 ทำให้เดินทางได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ทั้งยังแวดล้อมด้วย สถานศึกษา ห้างสรรพสินค้าและโรงพยาบาล บ้านเดี่ยวของโครงการ บ้าน อยุธยา นี้ มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 151 ตารางเมตร เป็นบ้านแบบ Gasket มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 1 ห้องรับแขก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แต่คงไว้ด้วยความสงบร่มรื่น ด้วยราคาเริ่มต้นเบา ๆ เพียง 1.99 ล้านบาท ทำให้โครงการนี้ได้รับความสนใจอย่างมาก

บ้าน คุณภาพทั้ง 3 ทำเลในหัวเมืองหลักเศรษฐกิจ เป็นโครงการที่ถูกสร้างสรรค์เพื่อตอบโจทย์ครอบครัวคุณภาพ และการลงทุนเพื่อ passive income ในอนาคต เพราะบ้านในหัวเมืองเศรษฐกิจทั้ง 3 แห่งนี้ จะเพิ่มขึ้นตามไปกับอนาคตของแต่ละทำเลอย่างแน่นอน

พาชม บ้าน ขอนแก่น เชียงใหม่ พิษณุโลก ราคาเริ่มต้น 2.29 ล้านบาท

December 8, 2019 by Muthita Saensuk  

 

 

 

 

            

 

ปัจจุบัน บ้าน ต่างจังหวัดในหัวเมืองใหญ่อย่าง บ้าน เชียงใหม่ บ้าน ขอนแก่น และบ้าน พิษณุโลก มีแนวโน้มความต้องการสูงขึ้นต่อเนื่องจากการขยายตัวของเมือง และมาตรการสนับสนุนการมีบ้านหลังแรกของภาครัฐ ทำให้ที่อยู่อาศัยในหัวเมืองใหญ่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับ มีระบบโครงสร้างพื้นฐานที่ดี ได้รับความนิยมจากผู้ต้องการซื้อบ้านเพื่อการพักอาศัยหรือลงทุนมากขึ้น วันนี้จึงขอแนะนำ โครงการ บ้าน ในจังหวัดหัวเมืองใหญ่ โครงการ ซึ่งในแต่ละจังหวัดต่างก็มีลักษณะทำเลที่ตั้งและมีข้อดีที่แตกต่างกัน

·      ทาวน์ อเวนิว สองแคว พิษณุโลก 

โครงการบ้านใหม่ บ้าน พิษณุโลก ในรูปแบบทาวน์โฮม ถูกออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นนำเอาเอกลักษณ์ความเป็นไทยมาปรับให้มีความร่วมสมัย โดยการใช้วัสดุ เช่น ไม้ไผ่เรือนแพเสาเรียง และระเบียงคด ที่สะท้อนวิถีชีวิตและวัฒนธรรมดั้งเดิมของชาวพิษณุโลกนำมาใช้ในการออกแบบ ทั้งทางเข้า ตัวอาคาร และพื้นที่ส่วนกลาง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว เป็นทาวน์โฮมหน้ากว้าง 5.5 เมตร แบ่งเป็น รูปแบบ คือ ทาวน์โฮม ชั้น และ ชั้น พื้นที่ใช้สอยประมาณ 148-202 ตารางเมตร มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ สนามเด็กเล่น คลับเฮ้าส์ และฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบ โครงการตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวกสบาย อยู่ใกล้กับเซ็นทรัล พลาซ่า พิษณุโลก 2.32 กิโลเมตร บิ๊กซี พิษณุโลก 2.32 กิโลเมตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา วิทยาเขตพิษณุโลก 3.5 กิโลเมตร โรงพยาบาลกรุงเทพพิษณุโลก 7.11 กิโลเมตร และอยู่ห่างจากท่าอากาศยานพิษณุโลก 13.3 กิโลเมตร ราคาเริ่มต้น 2.79 ล้านบาท

·      บุราสิริ สันผีเสื้อ เชียงใหม่

เป็นโครงการ บ้านเดี่ยว บ้าน เชียงใหม่ ในสไตล์ Boutique Resort Home โอบล้อมด้วยธรรมชาติและวิวทิวเขา 360 องศา ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด เฮือนล้านนา ที่ผสมผสานเอกลักษณ์บ้านชาวเหนือเข้ากับวิถีชีวิตสมัยใหม่ มีจุดเด่น คือ การออกแบบโดยนำวิถีชีวิตของคนเชียงใหม่ที่อยู่รวมกันเป็นครอบครัวใหญ่มาใช้ จึงออกแบบห้องนอนชั้นล่างให้เปิดโล่ง เพื่อชมวิวและรับอากาศบริสุทธิ์ และมีระเบียงขนาดใหญ่บริเวณชั้น 2 เพื่อเป็นพื้นที่พักผ่อนและทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ คลับเฮาส์ขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำ 25 เมตร ฟิตเนสที่มาพร้อมเครื่องออกกำลังกายครบวงจร และผ่อนคลายไปกับสวนขนาดใหญ่ โครงการตั้งอยู่บนทำเลที่สามารถเดินทาง เข้า-ออก ตัวเมืองเชียงใหม่ได้ง่าย โดยใช้เวลาเพียง 15 นาที อยู่ใกล้เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ 9 กิโลเมตร อยู่ห่างจากท่าอากาศยานเชียงใหม่ 16 กิโลเมตร จึงให้การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบและสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้น ล้านบาท

·      อณาสิริ มะลิวัลย์ ขอนแก่น

บ้านใน จ. ขอนแก่น ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากความอุดมสมบูรณ์ของผืนนา โดยนำมารวมเข้ากับฟังก์ชันสมัยใหม่ มีให้เลือกทั้งแบบ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการของการพักอยู่อาศัย ใช้นวัตกรรมการออกแบบและตกแต่งที่ช่วยคลายความร้อนภายในบ้าน ทำให้รู้สึกปลอดโปร่ง เช่น ใช้สีสะท้อนแสงแดดและลดการสะสมความร้อน ใช้กระจกเขียวตัดแสง เพิ่มช่องแสง Skylight ช่วยให้บ้านโปร่ง ไม่อึดอัดและประหยัดไฟ เป็นต้น มีสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อรองรับการพักผ่อนของทุกครอบครัว ได้แก่ คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนสที่มาพร้อมเครื่องออกกำลังกายครบวงจร และพื้นที่สวนขนาดใหญ่ รองรับทุกกิจกรรม ตั้งอยู่บนทำเลติดถนนใหญ่ ใกล้ท่าอากาศยานขอนแก่นเพียง กิโลเมตร โรงพยาบาลกรุงเทพ ขอนแก่น 12 กิโลเมตร เซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น 12 กิโลเมตร และอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น 15 กิโลเมตร ราคาเริ่มต้น 2.29 ล้านบาท

·      บุราสิริ บึงหนองโคตร ขอนแก่น

บ้าน ขอนแก่น แบบ single house ทำเลใจกลางเมืองขอนแก่น ถูกออกแบบโดยนำแนวคิดความเรียบง่ายของท้องถิ่นอีสานผสมผสานเข้ากับความทันสมัย อยู่ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ในบรรยากาศแบบรีสอร์ท โดยใช้นวัตกรรมการประหยัดพลังงานและความปลอดภัยมาใช้ เช่น สัญญาณกันขโมยภายในบ้านที่เชื่อมต่อสั่งการผ่านโทรศัพท์มือถือ เป็นต้น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ คลับเฮ้าส์ดีไซน์สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นรีสอร์ท สระว่ายน้ำระบบเกลือยาว 30 เมตร ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ และสวนขนาดใหญ่ เป็นต้น โครงการตั้งอยู่ใกล้ท่าอากาศยานขอนแก่นเพียง 4.19 กิโลเมตร เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น 3.17 กิโลเมตร มหาวิทยาลัยขอนแก่น 5.5 กิโลเมตร และโรงพยาบาลกรุงเทพขอนแก่น 2.97 กิโลเมตร โดยเป็นโครงการบ้านเดี่ยว ชั้น ในขนาดพื้นที่ใช้สอย 147-211 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 4.99 ล้านบาท

            โครงการบ้านในจังหวัดหัวเมืองทั้ง โครงการ ได้แก่ บ้าน เชียงใหม่ บ้าน ขอนแก่น และ บ้าน พิษณุโลก ของแสนสิริ จึงน่าจะสามารถตอบโจทย์ผู้ที่กำลังมองหาบ้านพักอาศัยเป็นของตัวเองหรือซื้อเพื่อการลงทุนเก็งกำไรในอนาคต ซึ่งคุณไม่ควรพลาดตัวเลือกดี ๆ แบบนี้อีกต่อไป 

รู้จักกับ 3 โครงการคอนโดติดรถไฟฟ้า จากแสนสิริ ตอบโจทย์ไลฟสไตล์คนเมือง

November 25, 2019 by Muthita Saensuk  

 

 

 

ใครที่กำลังมองหา bangkok condo ที่เป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า โดยเฉพาะคอนโดใกล้ bts ย่านใจกลางเมือง คงพบปัญหาคล้ายกัน คือ มีตัวเลือกให้เลือกอยู่ลายโครงการ เพื่อเป็นการช่วยให้ผู้อ่านรู้รายละเอียดอย่างย่อของโครงการที่น่าสนใจ ในบทความนี้จะพาไปรู้จักกับโครงการคอนโดมิเนียมจาก แสนสิริที่พร้อมให้คุณจับจองแล้ววันนี้

1.     XT พญาไท

XT พญาไท เป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าที่ให้คุณสัมผัสถึงบรรยากาศกลางเมืองหลวงได้เป็นอย่างดีกับคอนโดใกล้รถไฟฟ้าแห่งนี้สามารถตอบโจทย์ของคนที่เน้นการเดินทางโดยรถไฟฟ้าอย่างแท้จริง เพราะใกล้ condo มีทั้งรถไฟฟ้า BTS พญาไท, Airport Link ราชปรารภ ที่ทำให้คุณสะดวกทุกการเดินทาง กับราคาเริ่มต้น 5.59 ล้านบาทที่จะทำให้ไลฟ์สไตล์ของคุณมีความแตกต่างอย่างเหนือระดับ ด้วยแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังอย่าง คิงพาวเวอร์ Siam Discovery และสยามพารากอน นอกจากนี้ยังมีคลับเฮ้าส์แสนหรูหราที่มาพร้อมกับห้องออกกำลังกายที่ทันสมัย และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ อีกทั้ง Co-Working Space ที่หาไม่ได้จากคอนโดทั่วไป

2.         เดอะเบส สุขุมวิท 50

condominium ที่พร้อมให้คุณเข้าอยู่ปลายปี 2562 ด้วยส่วนลดสูงสุด 100,000 บาทและฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้ากับราคาเริ่มต้น 2.59 ล้านบาท เป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า BTS เดินทางแค่ 2 นาทีเท่านั้น กับทางด่วนเฉลิมมหานครและทางด่วนฉลองรัชที่จะทำให้การเดินทางของคุณมีความสะดวกอย่างมาก รวมถึงแหล่งอำนวยความสะดวกใกล้โครงการ เช่น โลตัส อ่อนนุชและห้างเซ็นจูรี่เดอะมูฟวี่พลาซ่า อ่อนนุช ทำให้วันหยุดของคุณได้รับการผ่อนคลายมากที่สุด condominium ยังมีสระว่ายน้ำดีไซน์สวยหรู สามารถให้คุณแช่จากุซซี่ท่ามกลางพื้นที่สีเขียวกลางกรุงได้อีกด้วย หรือจะออกกำลังกายกับฟิตเนสพร้อมเครื่องเล่นอุปกรณ์สุดล้ำก็ย่อมได้

3.         เดอะเบส สะพานใหม่ 

คอนโดมิเนียม เดอะ เบส สะพานใหม่ เป็นคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมืองได้อย่างดีที่สุด ด้วยราคาเริ่มต้น 2.79 ล้าน ได้มุมมองที่เหนือกว่าด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย ทั้งฟิตเนสและสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า เปิดให้ใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง แถมมี Co-Working Space สุดหรูที่ condo ให้คุณนัดพบเพื่อพูดคุยธุรกิจส่วนตัวได้ง่าย ๆ กับการเดินทางที่สุดแสนจะสบาย คอนโด เดอะเบส สะพานใหม่ เป็นคอนโดติด bts เลยก็ว่าได้ ด้วยระยะห่างเพียงแค่ 30 เมตรจากสถานีรถไฟฟ้าสายหยุดและทางด่วนเพียงแค่ 6.9 กิโลเมตร ห่างกันไปเพียง 550 เมตร คุณก็สามารถที่จะช้อปปิ้งกับบิ๊กซี ดอนเมืองได้แล้ว

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ คอนโด 3 แบบ 3 สไตล์ ที่ถือว่าเป็นคอนโด กรุงเทพ ใกล้รถไฟฟ้า จาก แสนสิริ ที่จะช่วยทำให้ชีวิตคนเมืองได้รับความสะดวกสบายและสมบูรณ์ที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง แหล่งช้อปปิ้งหรือแม้แต่สถานที่สำคัญอื่น ๆ อีกมากมาย ที่พร้อมให้ชีวิตคุณได้รับความสุขอย่างลงตัวที่สุด 

รีวิว 3 คอนโด หัวหิน ภูเก็ต ชะอำ เมืองท่องเที่ยว โครงการดังที่มาความเพียบพร้อมเพื่อชีวิตเหนือระดับ

November 17, 2019 by Muthita Saensuk  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

จะดีแค่ไหนถ้าที่พักของคุณอยู่ในเมืองท่องเที่ยวอย่างภูเก็ต หัวหิน หรือหาดชะอำ ให้คุณได้ใกล้ชิดกับทะเลและคุ้งโค้งแห่งเกลียวคลื่น ซึ่งที่พักของคุณเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันบนพื้นที่และมุมมองไม่เหมือนใครกับ 3 คอนโดเมืองท่องเที่ยวที่ออกแบบมาเพื่อชีวิตที่เหนือระดับของคุณ

 

1. บ้านไม้ขาว BAAN MAI KHAO คอนโด ภูเก็ต ที่หรูหราอย่างมีระดับ

สัมผัสบรรยากาศความเป็นส่วนตัว กับบ้านไม้ขาว คอนโด ริมหาดที่เต็มไปด้วยความโรแมนติก เต็มที่กับการพักผ่อนในวันหยุดกับชายหาดไม้ขาวที่ทอดยาว 70 เมตรใกล้ที่พัก บ้านไม้ขาว คอนโด ภูเก็ต สุดหรูบนพื้นที่ 13 ไร่ ราคาเริ่มต้นที่ 8.3 ล้านบาท มีระบบรักษาความปลอดภัยที่มีมาตรฐาน สระว่ายน้ำสำหรับทุกวัย สวนหย่อม มีเจ้าหน้าที่คอยบริการความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง การตกแต่งเน้นแบบ Contemporary Style ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ทัศนียภาพโดยรอบเน้นความผ่อนคลาย มีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมร่วมกันของคนในครอบครัว รวมถึงพื้นที่สำหรับอาบแดด เหมาะสำหรับผู้ที่รักความเป็นเอกเทศน์แบบมีระดับอย่างคุณ ส่วน D condo Kuku ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต แม้ไม่เหมือน คอนโดติดรถไฟฟ้า แบบในกรุงเทพฯ แต่ก็ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเติมสีสัน ความสนุกสนานให้กับวันพักผ่อน 

 

2. ลา กาซิตา LA CASITA คอนโด ใหม่ ใจกลางหัวหิน

โครงการรถไฟความเร็วสูง กรุงเทพ-หัวหิน ที่จะมีขึ้นในเร็ว ๆ นี้ เป็นแรงกระตุ้นให้หลายคนมองหาที่พักอาศัยคล้าย ๆ กับ คอนโดติดรถไฟฟ้า ในกรุงเทพฯ ที่จะเอื้ออำนวยความสะดวกสบายในการย่นระยะทางจากกรุงเทพสู่หัวหินในวันหยุดพักผ่อน จะดีไปกว่านั้นหาก คอนโด หัวหิน ที่คุณเลือก ตอบโจทย์ของคุณในทุกด้านกับราคาเพียง ล้านบาท LA CASITA Spanish Style condominium สูง ชั้น ตั้งบนพื้นที่ ไร่ ซอย 94/2 อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ราคาไม่แพง อีกทั้งครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์ชั้นนำมูลค่ากว่า 80,000 บาท การตกแต่งสไตล์สเปนที่ออกแบบมาเฉพาะ งดงาม แปลกตา คลาสสิกให้บรรยากาศเหมือนต่างประเทศ ชายหาดที่ตั้งนับว่ามีความเป็นส่วนตัว สงบ สามารถว่ายน้ำได้ แวดล้อมไปด้วยศูนย์การค้าชื่อดัง หรือถ้าคุณชอบสไตล์สนุกสนาน เน้นความมีชีวิตชีวา LA HABANA อีกแห่งของ คอนโด หัวหิน ที่ไม่ควรพลาด ในราคาเพียง 2.39 ล้านบาทเท่านั้น 

 

3. เรน ชะอำ-หัวหิน คอนโด ชะอำ ความสงบที่ไม่รู้เบื่อ

ปลีกวิเวกจากความวุ่นวายในเมืองหลวง สัมผัสบรรยากาศแห่งความสงบใกล้ชิดธรรมชาติกับ เรน ชะอำ-หัวหิน คอนโด ชะอำ ที่กำลังเป็นที่นิยมและเป็นตัวเลือกแรกสำหรับผู้ที่ต้องการที่พักตากอากาศใกล้กรุงเทพฯ เป็นที่พักสไตล์รีสอร์ท ที่ห่างจากหาดชะอำเพียง 250 เมตร หายห่วงเรื่องการจราจรติดขัด ด้วยที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวแต่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้น 3.19 ล้านบาท บรรยากาศการตกแต่งแบบป่าฝนเขตร้อน ที่เต็มไปด้วยต้นไม้ให้ความร่มรื่นทั่วอาณาบริเวณ ให้คุณได้เต็มที่กับการพักผ่อนแบบไม่รู้เบื่อ

คอนโดมิเนียม ข้างต้นทั้ง คอนโด ภูเก็ต คอนโด หัวหิน และ คอนโด ชะอำ ล้วนตั้งอยู่ในจังหวัดที่คึกคักด้วยการท่องเที่ยว มอบกำไรให้แก่ชีวิตด้วยการเลือกที่พักอย่างมีระดับในโครงการแสนสิริ จะทำให้วันพักผ่อนของคุณพิเศษทุกช่วงเวลา

แนะนำ คอนโด ภูเก็ต - ชะอำ -หัวหิน ให้คุณได้ฟินกับชีวิตสโลว์ไลฟ์

November 10, 2019 by Muthita Saensuk  

 

 

         จะลงทุนซื้อที่ดินแถบชายทะเลเพื่อสร้างบ้านพักตากอากาศไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะที่ดินแพงลิบ ไหนจะค่าก่อสร้าง ค่าจ้างคนดูแลทำความสะอาด จะดีกว่าไหมถ้าบ้านตากอากาศที่คุณอยากได้มีพร้อมทุกสิ่งที่คุณต้องการ สามารถลากกระเป๋าใบเดียวเข้าไปอยู่ได้ทันที แสนสิริขอเอาใจคนรักทะเลด้วย 3 condominium ใหม่ ที่จะพาคุณไปฟินกับชีวิตสโลว์ไลฟ์ในแบบที่ต้องการ

            1. บ้านไม้ขาว 

            เดินเลียบชายหาดไม้ขาว สัมผัสผืนทรายสีขาวตัดกับน้ำทะเลสีคราม บ้านไม้ขาว คอนโด ภูเก็ต ติดชายหาดที่ทอดยาวกว่า 70 เมตร พร้อมความหรูหราครบครันของ คอนโดบนที่ดิน 13 ไร่ ตำบลไม้ขาว อำเภอถลาง ขนาดความสูง 5 ชั้น 3 อาคาร และ 3 ชั้น 6 อาคาร ให้คุณได้ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ราวกับอยู่หาดส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนหย่อม พร้อมการบริการจากเจ้าหน้าที่ตลอด 24 ชั่วโมง ห้องพักมีตั้งแต่แบบสตูดิโอไปจนถึงเพ้นต์เฮ้าส์ พื้นที่ใช้สอย 59.50 - 263.50 ตร.ม. จำนวน 206 ยูนิต คอนโด ภูเก็ต โครงการนี้ราคาเริ่มต้น 8.3 ล้านบาท

            2. เรน ชะอำ-หัวหิน 

มาพักผ่อนที่บ้านตากอากาศใกล้เมืองกรุง กับเรน ชะอำ-หัวหิน คอนโด ชะอำ อยู่ใกล้หาดชะอำเพียงไม่กี่อึดใจ อีกทั้งยังเป็นรอยต่อสามารถเดินทางไปยังหัวหินได้โดยง่าย เพราะคอนโด ชะอำ แห่งนี้ตั้งติดถนนเพชรเกษม ตำบลชะอำ บนที่ดิน 9 ไร่ ให้บรรยากาศแบบ Resort เขตป่าฝน ตัวอาคารเป็น Low Rise condo 7 ชั้น 3 อาคาร สิ่งอำนวยความสะดวกมีทั้งจากุซซี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สถานที่สังสรรค์กลางแจ้ง ห้องพักมีจำนวน 499 ยูนิต ขนาด 1 - 2 ห้องนอน 39.50 - 45 ตร.ม. และ 59.50 - 66.50 ตร.ม. ตามลำดับ คอนโด ชะอำ บ้านพักตากอากาศที่พร้อมต้อนรับคุณตลอดทั้งปี อยู่ติดฝั่งอ่าวไทยไม่ต้องกลัวมรสุม ราคาเริ่มต้น 3.19 ล้านบาท 

            3. ลา ฮาบานา

         มาที่ คอนโด หัวหิน กันบ้าง ลา ฮาบานา คอนโด ใหม่ ใจกลางหัวหิน ใกล้ชิดหาดทรายเพียง 200 เมตร ทำเลอยู่บนที่ดิน 6 ไร่ ซอยหัวถนน 23 ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน สามารถเดินทางเข้าออกเมืองได้อย่างราบรื่น ใกล้ศูนย์การค้าชื่อดัง ซิเคด้ามาร์เก็ต Tamarind Market โรงพยาบาลกรุงเทพ เป็นต้น ลา ฮาบานา คอนโด หัวหิน ภายในจัดเต็มด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานแสนสิริ ทั้งสระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น ฟิตเนส สวนกลางแจ้ง เป็นต้น คอนโด หัวหิน สูง 8 ชั้น โครงการนี้ราคาเริ่มต้น 2.39 ล้านบาท มี 652 ยูนิต มีทั้งแบบ 1 ห้องนอน 25 - 40 ตร.ม. 2 ห้องนอน 49.25 - 98.5 ตร.ม.

มาใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ พักกายพักใจที่ คอนโด ภูเก็ต ชะอำ หัวหิน คอนโดมิเนียม ที่จะคอยเติมเต็มนิยามคำว่า “ความสุข” ของคุณให้สัมผัสได้ทุกครั้งที่กลับมา

รีวิว Modern Luxury Condominium 2 โครงการบนพื้นที่ขอนแก่น-อุดรธานี ราคาน่าคบ

October 27, 2019 by Muthita Saensuk  

 

 

 

 

 

นักเรียน นักศึกษา วัยทำงาน หรือผู้ที่อยากมีที่อยู่อาศัยที่ตั้งอยู่ในดินแดนแห่งความเจริญสุดขีดของภาคอีสานต้องฟังทางนี้ กับ Modern Luxury Condominium ที่มีราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 1 ล้านบาทมีอยู่จริง อีกทั้งยังตั้งอยู่ใจกลางเมืองอุดรธานีและขอนแก่น เขตเศรษฐกิจหลักของภาค ที่อสังหาริมทรัพย์มีแต่รุดหน้าแบบก้าวกระโดด จะช้าอยู่ไยไปชมกันดีกว่า

คอนโดขอนแก่น

       มาชมคอนโดมิเนียมสุดหรูและสูงที่สุดบนพื้นที่ 4 ไร่ใจกลางเมืองขอนแก่นกันบ้างกับ เดอะ เบส ไฮท์ มิตรภาพ - ขอนแก่น ซึ่งตั้งอยู่ ถ.มิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น ตัวคอนโดสูงสง่าถึง 36 ชั้น งดงามแบบ Modern Luxury ในโทนสีเทา ซึ่งแสดงออกถึงความมั่นคง ที่นี่จะทำให้คุณได้เห็นแสงอาทิตย์อุทัยเป็นแห่งแรกก่อนใคร และสัมผัสอากาศดีในทุก ๆ วันของชีวิต บนดาดฟ้าชั้น 35 ที่พร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกาย มีสระว่ายน้ำยาว 50 เมตร ในบริเวณล็อบบี้โอ่งโถงราวกับโรงแรมระดับ 5 ดาว มีห้องสมุดไว้คอยบริการ และมี Private Zone บนชั้น 2 ของคอนโด 

         คอนโด ขอนแก่น โครงการนี้เป็นแบบพร้อมอยู่ ขอแค่คุณพร้อมก็สามารถก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งได้ทุกเมื่อ ห้องพักทั้งหมด 983 ยูนิต มีให้เลือก 2 แบบ คือ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 29.00 - 31.50 ตร.ม. 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 58.50 - 65.00 ตร.ม. การตกแต่งภายในยังคงความเป็น Modern ที่สอดแทรกความอบอุ่นเข้าไปได้อย่างลงตัว นอกจากดีไซน์ที่ถูกใจแล้วคอนโดขอนแก่นแห่งนี้ยังอยู่ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์มากมาย อาทิ รถไฟฟ้ารางเบา โรงพยาบาลขอนแก่นราม เซ็นทรัลขอนแก่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น สนามบินขอนแก่น เป็นต้น โดยที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคา 1.89 ล้านบาท

คอนโดอุดรธานี

         Modern Luxury condo โครงการแรกที่โดดเด่นงดงามด้วยโทนสีเทา สูง 14 ชั้น ตั้งอยู่บนที่ดิน 3 ไร่ใจกลางเมืองอุดรธานี ถ.วัฒนานุวงศ์ ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี เดอะ เบส ไฮท์ – อุดรธานี ที่นำเอาความงดงามของธรรมชาติมาผสานไว้รวมกันได้อย่างกลมกลืนและมีเสน่ห์ สวยงาม สงบ สง่า หรูหราสไตล์โมเดิร์น ให้คุณได้สัมผัสพร้อมชื่นชมสีสันแห่งธรรมชาติบนดาดฟ้า กับสวนหย่อมที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจทุกคน ภายนอกอาคารรายล้อมด้วยสระว่ายน้ำ ขนาด 50 เมตร ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครันถูกจัดไว้บริการภายในอาคาร ล็อบบี้เปิดกว้างให้ชื่นชมทัศนียภาพด้านนอก มีการผสมผสานการใช้เฟอร์นิเจอร์แบบ Blue Tone เพิ่มความโดดเด่น สะดุดตา และให้ความรู้สึกตื่นเต้นมีชีวิตชีวาไปพร้อมกัน  

         ภายในห้องนอนตกแต่งด้วยสไตล์ Modern Warm หรูหราและอบอุ่น ในบริเวณที่นั่งเล่นยังมีการเพิ่มกิมมิกซึ่งเป็นสไตล์ Loft สอดแทรกไปให้ดูมีมิติมากขึ้น ห้องพักมีให้เลือก 3 ขนาด คือ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 29.00 - 31.50 ตร.ม. แบบ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 46.00 ตร.ม. และ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 59.50 - 62.00 ตร.ม. มีจำนวนห้องพัก 408 ยูนิต ตัวโครงการยังอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี โรงพยาบาลเอกอุดร สนามบินนานาชาติอุดรธานี เป็นต้น อยากเป็นเจ้าของห้องพักในคอนโด อุดรธานี โครงการนี้ มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1.69 ล้านบาท 

 

          หากคุณกำลังมองหาคอนโดอุดรธานี – ขอนแก่น ที่มีความหรูหรา แต่ราคาน่าคบ ต้องไม่พลาดกับ THE BASE HEIGHT ทั้งสองโครงการสุดพรีเมี่ยมจาก Sansiri ราคาดี ๆ แบบนี้หาไม่ได้อีกแล้วนะ รู้แล้วรีบจองเลย!