LeapZipBlog: unyana mahamongkol

unyana mahamongkol's blog

2 blogs

5 คอนโด สุขุมวิท คอนโดหรูโอบล้อมด้วยธรรมชาติ ท่ามกลางเมืองใหญ่

October 4, 2019 by unyana mahamongkol  

 

            กลับจากที่ทำงานมาเหนื่อย ๆ พอเดินเข้าบ้านก็พบกับความเขียวขจีของธรรมชาติที่ชวนให้ผ่อนคลายจากความตึงเครียดที่เผชิญมาตลอดทั้งวัน มีมุมโปรดให้อ่านหนังสือ นั่งจิบชา กาแฟ ใต้ร่มเงาต้นไม้ที่เต็มไปด้วยความร่มรื่นจนคุณลืมไปว่านี่คือกรุงเทพมหานคร มาเติมเต็มทุกการพักผ่อนในวันหยุดกับ คอนโด สุขุมวิทที่ยกธรรมชาติมาไว้ให้คุณได้ชิดใกล้ 

         1.คาวะเฮ้าส์ KAWA HAUS 

         ผ่อนคลายกับบรรยากาศที่พักติดริมน้ำ ออกแบบภายใต้คอนเซ็ป Live a Good Story จนกลายมาเป็นคอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ทชื่อ KAWA HAUSให้คุณได้ใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ท่ามกลางบรรยากาศติดริมน้ำ ภายใต้ร่มเงาของแมกไม้ที่โอบล้อมคุณไว้จากความวุ่นวายของภายนอกในพื้นที่ 6 ไร่ ใกล้รถไฟฟ้าBTS อ่อนนุชเพียง 5 นาที BTS พระโขนง 7 นาที สัมผัสกับการออกแบบตกแต่งภายในโดยอาศัยโทนสีแบบธรรมชาติ มีสะพานรูปทรงสวยงามแปลกตาทอดยาวเหนือบ่อน้ำร้อนที่ออกแบบมาเพื่อคุณ คอนโดสูงเพียง 7 ชั้น กับจำนวนห้อง 546 ยูนิตจะไม่ทำให้คุณรู้สึกอึดอัด เพราะสามารถมองเห็นความงดงามของแสงอาทิตย์และขอบฟ้ายามเย็นทุกครั้งที่มานั่งพักผ่อนในสวน ราคาเริ่มต้นที่ 3.99 ล้านบาท มี 1- 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 29.75 – 78.75 ตร.ม. แล้วคุณจะหลงรักอาณาจักรริมน้ำแห่งนี้

         2.โมริ เฮ้าส์ MORI HAUS

            TREES OF LIFE ต้นไม้ใหญ่ที่แวดล้อมบ้านของคุณ ให้คุณได้สัมผัสกับความสดชื่น ความสดใสของสีเขียวขจีท่ามกลางเมืองกรุง กับ MORI HAUSคอนโดติดรถไฟฟ้าดีไซน์โมเดิร์นสไตล์รีสอร์ท ตอบทุกโจทย์ความต้องการการผ่อนคลาย ท่ามกลางร่มไม้ที่รื่นรมย์ทุกครั้งยามได้มาสัมผัสบนพื้นที่ 4 ไร่ ระหว่างซอยสุขุมวิท 71 และซอยสุขุมวิท 77คุณจะรู้สึกเพลิดเพลินกับบรรยากาศรอบกาย ดื่มด่ำความสวยงามแบบไม่รู้เบื่อ พื้นที่ภายในค่อนข้างเป็นส่วนตัวสูงเพราะมีห้องพักเพียง 262ยูนิต เท่านั้น อาคารสูง 7 ชั้น2 – 3 ห้องนอนราคาเริ่ม 7.49 ล้านบาท พื้นที่ใช้สอย 66.25 - 117.50 ตร.ม. มานั่งชมวิวริมน้ำพระโขนง กับ คอนโด พระโขนง ที่คุณเลือก  

         3. KHUN by YOO Inspired by STARCK

            หากคุณกำลังมองหาคอนโด พร้อมพงษ์คอนโดทองหล่อ ที่พรั่งพร้อมด้วยสถาปัตยกรรมอันโดดเด่น ด้วยดีไซน์ระดับHigh End ต้อง KHUN by YOO ความสวยงามโดดเด่นของอาคาร สูง 27 ชั้น บนพื้นที่ 1 ไร่ใจกลางทองหล่อ จาก YOO Group ดีไซน์เนอร์ชื่อดังระดับโลก และPhilippe Starckผู้คัดสรรเฟอร์นิเจอร์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย ประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกด้วยสวนสวยในคอนเซ็ป "Industrial Heritage"ธรรมชาติใจกลางทองหล่อ แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนามีห้องพักเพียง 148 ยูนิต ไร้กังวลเรื่องความแออัด อยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ และพร้อมพงษ์เพียง 8 นาที ราคาเริ่มต้น 360,000 บาท/ตร.ม. 2 ห้องนอน เริ่ม 28 ล้านบาทพื้นที่ใช้สอย 41.50-302.75 ตร.ม. มานั่งชมม่านน้ำตก จิบชาท่ามกลางบรรยากาศดี ๆ ในวันหยุดกับ Luxury Condominium บ้านในอุดมคติของคุณ

            4.โอกะ เฮ้าส์ สุขุมวิท 36

            คอนโด สุขุมวิทที่เต็มไปด้วยความสูงสง่ามั่นคงดุจขุนเขา โดดเด่นกลมกลืนไปกับความงามแห่งธรรมชาติ ต้อง โอกะ เฮ้าส์ สุขุมวิท 36 High Risecondo47 ชั้นจำนวน 1,178 ยูนิต เชื่อมต่อ ถนนสุขุมวิท และถนนพระราม 4ในทำเล Community Mall จุดรวมแหล่งไลฟ์สไตล์ทั้ง เทสโก้ โลตัสพระราม 4 และ Big C ที่อยู่ใกล้เพียง 700 เมตร อีกทั้งตลาดท่าเรือคลองเตยให้คุณได้เที่ยวชมในระทางเพียง 1.6 กิโลเมตร โอกะ เฮ้าส์ สุขุมวิท 36 โดดเด่นด้วยโทนสีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภูเขา เพิ่มความร่มเย็นด้วยพื้นที่สีเขียวไว้ทุกพื้นที่การพักผ่อน ให้คุณได้สัมผัสกับความร่มรื่นของพรรณไม้พร้อมกับชมวิวพระอาทิตย์ตกบนดาดฟ้า นั่งชมวิวแม่น้ำบางกระเจ้าท่ามกลางความเย็นฉ่ำใต้ต้นไม้ที่จะคอยบดบังคุณออกจากความวุ่นวาย นอนอาบแดดดูหนังกลางแปลงท่ามกลางต้นหญ้าเขียวขจีบนพื้นที่ 5 ไร่ ราคาเริ่มต้น 4.1 ล้านบาท มีพื้นที่ใช้สอยให้เลือกตั้งแต่ 1 – 3 ห้องนอน 26.5 - 86.5 ตร.ม.มาเติมพลังให้ชีวิตกับบ้านที่คุณออกแบบได้

            5.เดอะเบส สุขุมวิท 50 

         อยากหลบเร้น พรางตัวจากความวุ่นวาย สู่พื้นที่ส่วนตัวที่โอบล้อมด้วยสิ่งที่ปราศจากกฎเกณฑ์ กับ เดอะเบส สุขุมวิท 50 อาคาร 8 ชั้น 415 ยูนิต บนพื้นที่ 3 ไร่ ใกล้ถนนซอยสุขุมวิท 50 แขวงพระโขนงเหนือ เขตคลองเตยใกล้ทางด่วนสายรามอินทรา – อาจณรงค์ ไม่เกิน 2 กิโลเมตร ห้างเทสโก้ โลตัสเพียง 1 กิโลเมตร คอนโด อ่อนนุชซึ่งเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าอ่อนนุช เพียง 2 นาที ที่แห่งนี้จะทำให้คุณผ่อนคลายกับเวลาพักผ่อนในวันหยุด ด้วยการแช่จากุชชีท่ามกลางธรรมชาติ สัมผัสกับความสงบหลบเร้นจากความวุ่นวายกับ Hidden Courtyardสวนสวยที่จะพาคุณซ่อนตัวจากโลกภายนอก นั่งอ่านหนังสือที่ชอบ จิบน้ำผลไม้รสโปรดท่ามกลางบรรยากาศสุดร่มรื่น ราคาเริ่มต้นที่ 2.59 ล้านบาท พื้นที่ใช้สอย ห้องนอน 25 - 42ตร.ม.ห้องนอน 45.5 – 56.75 ตร.ม.มาปรับเปลี่ยนความยุ่งยากให้เป็นความเรียบง่ายตามสไตล์ที่คุณเลือก

            5 คอนโด สุขุมวิทที่จะทำให้คุณมีความสุขทุกวันกับสีเขียวแห่งต้นไม้ที่คุณรัก การทำงานจะมีประสิทธิภาพ หากคุณได้รับการพักผ่อนที่เต็มที่ มาทำทุกวันให้เป็นวันพักผ่อนที่คุณโปรดปราน ให้ธรรมชาติโอบล้อมตัวคุณ ให้สายลมปัดเป่าความหม่นหมองให้หมดไป

รีวิว 3 บ้านเดี่ยว-ทาวน์โฮม บางนา กับ 3 ดีไซน์ที่แตกต่าง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทันสมัย

September 20, 2019 by unyana mahamongkol  

 

 

          การเลือกที่อยู่อาศัยสำหรับคนสมัยใหม่ นอกจากเรื่องทำเลแล้ว ความโดดเด่นงดงามของรูปทรง ดีไซน์ของ บ้านหรือ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ก็เป็นอีกสิ่งที่ใช้พิจารณาร่วม สำหรับผู้ที่ชอบ บ้านในย่านบางนา แต่ยังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกดีไซน์ใดจึงจะเหมาะและตรงกับความต้องการของตน เราจะพาไปชมบ้านเดี่ยว - ทาวน์โฮม บางนา 3 สไตล์ เพื่อเป็นอีกตัวเลือกสำหรับคุณ

 

 

1.สไตล์ Dynamic Architecture

เศรษฐสิริ กรุงเทพกรีฑา 2     

สัมผัสความแปลกใหม่ ที่จะคอยเติมชีวิตชีวาให้กับทุกวันของคุณกับบ้านเดี่ยว กรุงเทพกรีฑา ชั้น 4 – 5 ห้องนอน 223 – 404 ตร.ม. ที่ดิน 60-189 ตร.ว. ทุกหลังมีฟังก์ชัน Elder Care ให้ความสำคัญผู้สูงอายุ พร้อมนวัตกรรมประหยัดพลังงานและความปลอดภัยที่แน่นหนา ถูกใจคนทันสมัยที่ชอบความไม่จำเจด้วยส่วนกลางขนาดใหญ่คอนเซ็ปต์ Dynamic Architectureส่งผ่านความเคลื่อนไหว การไม่หยุดนิ่งพร้อมที่จะพัฒนาอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังมีฟิตเนส สระว่ายน้ำ ห้องสตรีมCo-Working Spaceเป็นต้น ตัวโครงการอยู่บนที่ดิน 59 ไร่ ถนนกรุงเทพกรีฑา แขวงหัวหมาก ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม และ โรงเรียนนานาชาติ Brighton College Bangkokราคาเริ่มต้น 14 ล้าน มีจำนวน 169 ยูนิต

 

 

 

2.สไตล์ Regency 

บ้านแสนสิริ พัฒนาการ

            บ้าน บางนาSuper Luxuryสถาปัตยกรรมแบบอังกฤษ หรูหราอลังการได้รับแรงบันดาลใจจากยุครีเจนซีซึ่งมีความสง่างามแบบคลาสสิกและทันสมัยอยู่ในที่เดียวบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 – 7 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 459 – 941 ตร.ม. ที่ดิน 150 – 560 ตร.ว.ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการ 37 ไร่ ใจกลางย่านพัฒนาการ ซอยพัฒนาการ 30 เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร ทั้งงดงามและทรงคุณค่าด้วยการตกแต่งภายในจากเฟอร์นิเจอร์นำเข้าที่คัดสรรอย่างประณีต ตอบโจทย์คนทันสมัยที่ต้องการความหรูหรา คลาสสิก ที่แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่นใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS สายสุขุมวิท แม็กซ์แวลู สุขุมวิท 71พื้นที่กว้างขวางท่ามกลางเมืองกรุงแบบนี้นับว่าหาได้ยากยิ่ง เป็นเจ้าของสถานที่งดงามราวภาพวาดจากจิตรกรชื่อดัง ในราคาเริ่มต้น 70 ล้านบาท 

3. สไตล์โมเดิร์น

เศรษฐสิริ พัฒนาการ สไตล์ MODERN CLASSIC

บ้านเดี่ยว บางนา ที่เน้นความหรูหราคลาสสิกผสมผสานกับความโล่ง โปร่งทันสมัยตามรูปแบบโมเดิร์น เรื่องความประณีตสวยงามของดีไซน์ โครงสร้างแบบ 2 ชั้น 4 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 173 - 336 ตร.ม. เนื้อที่ 50 ตร.ว.ขึ้นไป เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางสามารถรองรับผู้สูงอายุได้ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในมีคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนสาธารณะ บ้านเดี่ยว บางนาโครงการนี้ตั้งอยู่บนที่ดิน 85 ไร่ ซอยอ่อนนุช ถนนพัฒนาการ แขวงประเวศ ภายนอกแวดล้อมด้วยแหล่ง Community Mall ตอบโจทย์คนทันสมัยที่ต้องการความครบครันสะดวกสบาย เช่น London Street , พาราไดซ์ พาร์ค เซ็นทรัล บางนา เป็นต้น ทั้งนี้ยังใกล้ทางถนนกาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอก) BTSอ่อนนุช 8 กิโลเมตร สนามบินสุวรรณภูมิ 15 กิโลเมตร ราคาเริ่มต้น 8.29 ล้าน มีจำนวน 248 ยูนิต

 

 

เมททาวน์ บางนา สไตล์โมเดิร์น

            สำหรับผู้ที่ชื่นชอบทาวน์เฮ้าส์ทาวน์โฮม ที่จัดสรรพื้นที่ได้ดีเยี่ยม ต้องไม่พลาด ทาวน์โฮม บางนาหน้ากว้าง 2 ชั้น 4 ห้องนอน ตอบโจทย์คนทันสมัยที่ชอบความคุ้มค่า ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท พื้นที่ใช้สอย 111 ตร.ม. ที่ดิน 18 - 20 ตร.ว. โดยรอบโครงการร่มรื่นด้วยต้นไม้ สนามหน้า สวนสาธารณะ มีสระว่ายน้ำและระบบความปลอดภัยมาตรฐานจากแสนสิริ ทาวน์โฮม บางนาโครงการนี้อยู่บนที่ดิน 34 ไร่ 83 ตำบลบางบ่อ อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ เดินทางสะดวกใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ นิคมบางพลีและนิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์ราคาเริ่มต้น 1.9 ล้านบาท มีจำนวน 409 ยูนิต 

            นี่คือ บ้านเดี่ยว บางนา สไตล์ แม้การออกแบบดีไซน์จะต่างกัน แต่ทุกหลังล้วนอยู่ในทำเลดี มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะกับคนทันสมัยแบบคุณ